Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phương pháp điều chỉnh cho cổng xả của máy nghiền kim loại mini

Oct 02, 2018

Phương pháp điều chỉnh cho cổng xả của máy nghiền kim loại mini

Có ba cách để điều chỉnh cổng xả của một máy nghiền kim loại nhỏ trước khi nó được sử dụng. Một là đặt một miếng gioăng có độ dày bằng nhau giữa tấm hỗ trợ lực đẩy phía sau và thành phía sau của giá đỡ. Bằng cách tăng hoặc giảm số lượng các lớp đệm, sự phóng điện của máy nghiền kim loại nhỏ giảm hoặc tăng. Phương pháp này có thể được điều chỉnh đa cấp, cấu trúc của máy tương đối nhỏ gọn, có thể làm giảm trọng lượng của thiết bị, nhưng việc điều chỉnh phải dừng lại.

IMG_0362_1.jpg

Khác là điều chỉnh nêm, trong đó nhận ra sự điều chỉnh của các nhà máy kim loại mini bởi sự di chuyển tương đối của hai nêm giữa hỗ trợ tấm đẩy phía sau và các bức tường phía sau của khung. Xoay đai ốc trên bu lông, làm cho nêm điều chỉnh di chuyển lên hoặc xuống dọc theo bức tường phía sau của khung, đẩy nêm phía trước để di chuyển về phía trước hoặc phía sau, để đẩy tấm đẩy hoặc hàm di chuyển, để đạt được mục đích điều chỉnh.

IMG_4342_1.jpg

Máy nghiền kim loại mini sử dụng thiết bị an toàn thủy lực, đáng tin cậy, an toàn và dễ khắc phục sự cố. Thanh kết nối của máy nghiền kim loại mini này được trang bị một xi lanh thủy lực và một piston. Xi lanh được nối với phần trên của thanh nối và piston được nối với tấm đỡ đẩy. Khi làm việc bình thường, hình trụ được đổ đầy dầu áp suất, và piston và xy lanh tương đương với một thanh nối hoàn toàn. Khi buồng nghiền của máy nghiền kim loại nhỏ đi vào vật thể không giao nhau, lực cầu kết nối tăng nhanh, áp suất dầu trong xy lanh dầu tăng đột ngột, van dòng chảy lỏng được đẩy mở, dầu áp suất được ép đùn và piston và xi lanh dầu được nới lỏng.