Phanh Khay

Mô tả máy cắt cắt Máy cắt điện thường được sử dụng để cắt cạnh của tấm trống thẳng. Quá trình cắt sẽ có thể đảm bảo bề mặt cắt tấm cắt của các yêu cầu tính tuyến tính và song song, và giảm thiểu sự biến dạng mảng, để có được công việc chất lượng cao ...

Chi tiết sản phẩm

Máy cắt máy cắt

Power shears thường được sử dụng để cắt các cạnh của tờ trống thẳng. Quá trình cắt nên có khả năng đảm bảo bề mặt cắt tấm cắt của các yêu cầu tính tuyến tính và song song, và giảm thiểu sự biến dạng mảng, để có được các mảnh làm việc chất lượng cao.

Các tính năng của máy cưa tấm

① Áp dụng hệ thống thủy lực tích hợp tiên tiến, độ tin cậy tốt.

② Việc sử dụng hướng dẫn ba điểm hỗ trợ cán, loại bỏ khoảng cách hỗ trợ, nâng cao chất lượng cắt.

③ cơ động sau khi khối, tinh chỉnh thủ công, hiển thị kỹ thuật số; điều chỉnh khoảng cách lưỡi bằng bánh xe bằng tay, nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

④ lưỡi hình chữ nhật, bốn cạnh có thể được sử dụng, tuổi thọ dài; điều chỉnh góc cắt, giảm sự biến dạng của tấm.

⑤ trên tháp pháo với một cấu trúc đảo ngược, tẩy trống dễ dàng, và có thể cải thiện tính chính xác của công việc.

⑥ cắt với một chức năng phân chia; với ánh sáng trên chức năng dòng; thiết bị chăm sóc sau (cấu hình tùy chọn).

image001.jpg

image003.jpg

Ưu điểm

1. Kinh nghiệm phong phú hơn: Chúng tôi được thành lập vào năm 2007. Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Nga, Úc, Mỹ, Anh, Đức, Ukraine, Iran, Romania, Hungary, Mexico, Brazil, Chile, Canada, Tây Ban Nha, Colombia ... Chúng tôi có đại lý tại Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Kuwait, Russia.etc, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cao cho khách hàng của chúng tôi.

2. Chất lượng cao: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi đã được thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và là một thành viên của Trung Quốc tái chế tài nguyên quốc gia Hiệp hội. Vì vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi.

1.jpg

2.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: Nhà máy của bạn ở đâu?

A: địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: số 32 Xiaying Road Qiaoqi làng Xuxiake Town thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

2. Hỏi: lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

3. Hỏi: Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.

4. Hỏi: Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Đáp: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.


Chào mừng bạn đến mua phanh cắt công nghiệp cắt kim loại công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: phanh cắt kim loại công nghiệp cắt kim loại, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích