Thuỷ lực máy cắt kim loại tấm kim loại sự xén lông trừu máy

Tấm kim loại sự xén lông trừu máy mô tả 1. kim loại cắt thủy lực thông qua toàn bộ cấu trúc khung Hàn, và rung động lão hóa trị, công cụ máy móc có độ cứng tốt, độ chính xác cao và duy trì độ chính xác tốt. 2. thủy lực sự xén lông trừu máy sử dụng ba điểm hỗ trợ trục để...

Chi tiết sản phẩm

Mô tả máy cắt kim loại tấm

1. the cắt kim loại thuỷ lực thông qua toàn bộ cấu trúc khung Hàn, và rung động lão hóa trị, công cụ máy móc có độ cứng tốt, độ chính xác cao và duy trì độ chính xác tốt.

2. thủy lực sự xén lông trừu máy sử dụng ba điểm hỗ trợ trục lăn đường sắt hướng dẫn, làm cho chủ sở hữu công cụ trên lăn mà không có bất kỳ khoảng cách giữa các thanh hướng dẫn cán và các bánh xe quay tay có thể điều chỉnh thọ trong lưỡi dao. Di chuyển lưỡi và bốn cánh mang lưỡi dài, dễ dàng điều chỉnh thống nhất khoảng cách của lưỡi, nâng cao chất lượng cắt, kéo dài tuổi thọ của lưỡi.

3. tấm thủy lực cắt qua loạt hình trụ đồng bộ hệ thống, và công cụ máy móc có đồng phục lực lượng. Bằng cách điều chỉnh dòng chảy của xi lanh series, góc cắt có thể được dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu khác nhau cắt tấm dày. Các tấm sự xén lông trừu máy thông qua một stopper phía sau di chuyển và một truy cập điện tử, thuận tiện cho việc điều chỉnh vị trí của các stopper phía sau.

image001.jpg


Hiệu suất và tính năng của máy cắt thủy lực

① Tất cả thép hàn cấu trúc, điều trị toàn diện (rung động lão hóa, xử lý nhiệt) để loại bỏ căng thẳng, có độ cứng tốt và ổn định;

② sử dụng hệ thống thuỷ lực tích hợp cao, độ tin cậy tốt;

③ ba điểm cán hướng dẫn đường sắt để loại bỏ các khoảng cách hướng dẫn, nâng cao chất lượng cắt;

④ điện hitch, điều chỉnh hướng dẫn sử dụng, màn hình hiển thị kỹ thuật số;

⑤ giải phóng mặt bằng cánh tay bánh xe điều chỉnh, nhanh chóng, chính xác và thuận tiện;

⑥ lưỡi hình chữ nhật, bốn cạnh có thể được sử dụng, Dịch vụ lâu đời;

⑦ điều chỉnh cắt góc, giảm biến dạng tờ;

⑧ trên tháp súng với một cơ cấu hướng nội, dễ dàng tẩy trống, và cải thiện độ chính xác công việc;

⑨ cắt với một chức năng phân đoạn, với ánh sáng thiết bị chức năng;

⑩ sau khi chăm sóc thiết bị (có thể chọn một thiết bị khác).


Lợi thế

1. chuyên sản xuất baler, báo chí, cá sấu shears thủy lực, cần trục chân tấm cắt: chúng tôi là chuyên gia sản xuất baler, báo chí, cá sấu thủy lực kéo, cổng nhà tấm shearsetc, cũng cung cấp các giải pháp và thiết kế kỹ thuật và vân vân.

2. cao chất lượng: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với các kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, cấp giấy chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và như là một thành viên của các nguồn tài nguyên quốc gia Trung Quốc tái chế Hiệp hội. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1.jpg

2.jpg

3. có một lịch sử lâu dài: công ty chúng tôi được stablished trong năm 2007, mà là một baler quy mô lớn đầu tiên, báo chí, cá sấu shears thủy lực, cần trục chân tấm cắt sản xuất và bán xe công ty ở Jiangyin. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với giá thân mật.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Q:If tôi sẽ cần phải ở lại tại chỗ của bạn cho vài ngày, có thể để cuốn sách khách sạn đối với tôi?

A:It luôn luôn là niềm vui của tôi, Dịch vụ đặt khách sạn.

2. Q: số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì, có thể bạn gửi cho tôi mẫu?

A: chúng tôi số lượng tối thiểu là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là máy móc thiết bị, nó là khó khăn để gửi cho bạn các mẫu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

 


Chào mừng đến với mua thuỷ lực máy cắt kim loại tấm kim loại sự xén lông trừu máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: thuỷ lực máy cắt kim loại tấm kim loại sự xén lông trừu máy, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like