Kim loại máy chém cắt máy cắt kim loại phanh

Kim loại kéo mô tả kim loại sự xén lông trừu máy cắt là một lưỡi tương ứng với một lưỡi reciprocating các chuyển động tuyến tính của máy cắt. Bởi Đức hạnh của sự chuyển động của lưỡi dao và lưỡi cố định, sử dụng hợp lý lưỡi giải phóng mặt bằng, độ dày của tấm kim loại shear stress...

Chi tiết sản phẩm

Kim loại cắt cắt mô tả

Máy cắt kim loại là một lưỡi tương ứng với một lưỡi reciprocating các chuyển động tuyến tính của máy cắt. Bởi Đức hạnh của sự chuyển động của lưỡi dao và lưỡi cố định, sử dụng hợp lý lưỡi giải phóng mặt bằng, độ dày của tấm kim loại shear stress, do đó yêu cầu kích thước của mảng gãy xương tách. Kéo làm thuộc về máy móc thiết bị rèn, vai trò chính là ngành công nghiệp chế biến kim loại.


Kim loại cắt phanh ứng dụng

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hàng không, ngành công nghiệp nhẹ, luyện kim, công nghiệp hóa chất, xây dựng, đóng tàu, ô tô, điện lực, thiết bị điện, trang trí và các ngành công nghiệp để cung cấp cho các máy móc đặc biệt cần thiết và bộ Các thiết bị.

image001.jpg


Metal kéo sử dụng lưu ý:

① bắt đầu máy cắt idling một số chu kỳ, để đảm bảo rằng trong trường hợp bình thường, kiểm tra độ dày khác nhau của tấm kim loại, từ mỏng đến dày. Đảm bảo rằng người dùng đã quen thuộc với hiệu suất cắt.

② độ dày khác nhau của việc cắt giảm kiểm tra phải được điều chỉnh khi khác nhau giải phóng mặt bằng lưỡi. Nếu bạn không điều chỉnh việc giải phóng mặt bằng lưỡi tương ứng, sau đó ảnh hưởng đến độ bền của lưỡi.

③ Máy cắt mở đo áp suất trong chuyển đổi quá trình cắt, quan sát các giá trị dầu áp lực, áp lực khi cắt dày 12mm nên là ít hơn 20MPa. Áp lực từ xa điều chỉnh van No9, áp lực nhà máy cài đặt 20-22MPa, người dùng phải tuân thủ điều này cung cấp không vượt quá quy định vật liệu bề mặt ứng suất cắt, gây thiệt hại cho máy.

④ hoạt động cân bằng âm thanh. Kéo cắt tiếng ồn, bãi đậu xe cần được kiểm tra.

⑤ tấm cắt hoạt động khi nhiệt độ tăng tăng<60 degrees="" off="">

1.jpg

2.jpg

3.jpg

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: tôi có thể biết đó thanh toán sẽ được chấp nhận bởi công ty của bạn?

A: cho đến nay 100%T/T trước khi lô hàng, và 30% khoản tiền gửi thanh toán bằng T/T, số dư trả tiền của L/C có sẵn.

2. Q: về các dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra khi khách hàng của bạn ở nước ngoài trong thời gian không?

A: bảo hành máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp express quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế sẽ được chuyển giao càng sớm càng tốt.

3. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ trả bởi bạn.


Chào mừng đến với mua kim loại chém cắt máy cắt kim loại phanh được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: chém máy cắt kim loại kim loại cắt phanh, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like