Máy cạo thủy lực Crocodile kiểu CE đảm bảo

Kim loại cắt / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp CE đảm bảo nhà máy bán trực tiếp thủy lực báo chí cơ khí Alligator Sheat, chất thải giấy, giấy vv. Công ty chúng tôi đã được thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, SGS kiểm toán, TUV kiểm toán, và là một thành viên của các quốc gia Trung Quốc tái chế tài nguyên Hiệp hội.

Chi tiết sản phẩm

Chào mừng bạn đến mua các shears thủy lực loại cá cược ce đảm bảo thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Chi tiết sản phẩm

Kéo thủy lực kiểu cá sấu

Thông tin cơ bản

Mô tả Sản phẩm

Q43 series của máy cạo râu thủy lực được áp dụng trong các công ty tái chế, tháo dỡ ô tô, luyện kim và công nghiệp đúc cho các chi tiết cắt thép và các cấu kiện kim loại lạnh, để sản xuất các chi phí lò sấy có thể chấp nhận được

Tính năng, đặc điểm:
1. Ổ đĩa thủy lực, hoạt động đơn giản và dễ bảo trì.
2. Lựa chọn cho lực lượng khác nhau và lưỡi dao.
3. Không cần bulông cần thiết, động cơ diesel không bắt buộc.


Tùy chọn:
1. Niêm phong dầu cho xilanh
2. Máy làm mát / nóng; Bộ lọc dầu từ
3. Lắp an toàn
4. Động cơ diesel / diesel cho điện
5. Gói hộp gỗ dán (Khi tải ít hơn thùng chứa đầy).

Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến khoảng 40 quốc gia và giành được một danh tiếng tốt bởi vì các sản phẩm chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, pls liên hệ với tôi một cách tự do. Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi, do đó wecan tốt hơn hiển thị máy móc chất lượng của chúng tôi!

7 bao bì sản phẩm
Chúng ta có giao nhận vận tải như là đối tác hợp tác tốt; Chúng tôi cũng có giấy phép kinh doanh xuất khẩu để giảm chi phí và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.
Chúng tôi cung cấp hộp gỗ và / hoặc gói bằng nhựa để giữ an toàn cho máy.

8. Kinh nghiệm bán hàng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng; Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau để thuận tiện cho bạn.
Nhiều phương pháp bảo vệ được áp dụng cho máy để giảm nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình phân phối, chúng tôi đang cố gắng làm cho dịch vụ của chúng tôi tốt hơn để đảm bảo rằng mọi bộ máy được vận chuyển hoàn hảo.

Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Giang Tô 214424

Con: Aaron Zhang

Phố: 86-13921237861

Điện thoại: 86-510-86961162

Fax: 86-510-86961108

E-mail: Info@aupujx.com

Trang web: http://www.aupubaler.com

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like