Máy làm bánh quy kim loại

Sê-ri Máy đóng bánh Y83 được áp dụng để nén mùn cưa kim loại (thép, gang, nhôm & đồng) thành các loại bánh có hình trụ có mật độ cao để giảm tổn thất khi nung, để tái chế và luyện dễ dàng và tiện lợi. than bánh, có thể phụ trợ gang làm nguyên liệu.

Chi tiết sản phẩm

Tính năng sản phẩm:
1. Sản phẩm chất lượng cao và kỹ sư chuyên nghiệp
2. Thiết bị tiên tiến để thử nghiệm và sản xuất
3. Dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn
4. Điều khiển tự động với PLC, dễ vận hành
5. Dịch vụ sau bán hàng tốt trên toàn thế giới

Phương thức hoạt động:
Máy ép than kim loại phế liệu của chúng tôi có thể được thiết kế để vận hành thủ công, vận hành tự động đơn hoặc thao tác tự động liên tục. Người dùng có thể tự do chọn hệ thống PLC để điều khiển hoạt động tự động theo ý muốn.

Ứng dụng:
Máy ép vụn Y83 được áp dụng để nén mùn cưa thép, sắt, nhôm và đồng thau thành các khối có mật độ cao để giảm tổn thất cháy trong quá trình nấu chảy, giúp tái chế và luyện dễ dàng và thuận tiện. Máy này đặc biệt hữu ích trong các nhà máy đúc thay thế mùn cưa sắt cho gang làm nguyên liệu.

1_02

4_01

4_02

Chào mừng bạn đến mua máy đóng bánh chip kim loại sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng bánh chip kim loại, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích