Máy ép bột mùn cưa đồng

Máy ép than kim loại phế liệu của chúng tôi có thể được thiết kế để vận hành thủ công, vận hành tự động đơn hoặc thao tác tự động liên tục. Người dùng có thể tự do chọn hệ thống PLC để điều khiển hoạt động tự động theo ý muốn.

Chi tiết sản phẩm

Máy ép vụn kim loại phế liệu chất lượng tốt của Trung Quốc Máy ép có thể được vận hành bằng tay hoặc tự động bằng PLC. Hơn nữa, hệ thống cho ăn tùy chọn có thể được gắn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không cần gia nhiệt hoặc thêm bất kỳ chất phụ gia nào, sản phẩm này có thể ép các loại gang, nhôm, magiê, titan, molypden và các vật liệu kim loại khác vào than bánh hình trụ mật độ cao, sẽ không bị lỏng trước khi ném vào lò.

Máy này trong cấu trúc dọc và ngang. Trong đó, sản phẩm dọc được trang bị hoặc không có xi lanh cho ăn. Đường kính của kiện có thể được thiết kế trong phạm vi chỉ định theo nhu cầu của người dùng. Nếu không có yêu cầu đặc biệt, máy có trọng lượng dưới 200 tấn được cấu trúc bằng khung hàn. Với trọng lượng dao động từ 200 tấn đến 315 tấn, máy được thiết kế với khung hàn hoặc bốn cột. Tuy nhiên, sản phẩm nặng hơn 500 tấn sử dụng bốn cột.

2

4_01

4_02

Chào mừng bạn đến mua máy đóng bánh bột mùn cưa đồng sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng bánh bột mùn cưa đồng, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like