Máy đóng bánh vụn đồng

Máy ép thủy lực chủ yếu là gia công phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu gang, phế liệu thép, phế liệu kim loại hoặc bột hạt. Máy được sử dụng để luyện kim loại phế liệu được sản xuất bằng máy tạo hạt cáp.

Chi tiết sản phẩm

Khung máy ép chip kim loại sử dụng vật đúc bằng thép tích hợp để ngăn ngừa nứt các bộ phận hàn của tấm thép, giúp cải thiện độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị. Sử dụng công nghệ truyền động thủy lực tiên tiến và khối van kết hợp chồng chất, sử dụng phớt dầu chịu mài mòn chất lượng cao, xi lanh được xử lý và lắp ráp bởi công nghệ công nghệ cao mới nhất của Trung Quốc, do đó đảm bảo hoạt động liên tục mà không làm suy yếu áp suất xi lanh, bền và ổn định hoạt động; điều khiển máy tính, mức độ tự động hóa cao, tỷ lệ thất bại thấp, bảo trì dễ dàng, v.v ... Theo tình hình của người dùng, bộ nạp tự động trục vít được sử dụng để giảm cường độ lao động của công nhân.

1_02

3


4_01

4_03

Chào mừng bạn đến mua máy đóng bánh vụn đồng sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng bánh vụn đồng, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like