Máy ép bánh

Máy ép thủy lực chủ yếu là gia công phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu gang, phế liệu thép, phế liệu kim loại hoặc bột hạt. Máy được sử dụng để luyện kim loại phế liệu được sản xuất bằng máy tạo hạt cáp.

Chi tiết sản phẩm

1_02

Các cục nén có thể thay thế nguyên liệu thô và được sử dụng trực tiếp. Loại máy này phù hợp với khách hàng xử lý lượng chip sắt vừa phải Đầu ra của mỗi ca là 16 đến 20 tấn. Mô hình phù hợp với chip kim loại lớn. Nó đạt được ba bằng sáng chế trong nước. Loại máy này được sản xuất tại Trung Quốc một cách chuyên nghiệp.

4_01

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi
Trong thời hạn bảo hành này, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí (không bao gồm các bộ phận hao mòn) cho bất kỳ sự cố nào do lỗi của nhà sản xuất. Mỗi máy đã được đưa vào vận hành, gỡ lỗi và thông qua kiểm tra nội bộ của chúng tôi trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thông qua các phương tiện khác nhau như email, cuộc gọi điện thoại, hội nghị video, vv trong vòng 24 giờ.


Chào mừng bạn đến mua máy ép đóng bánh sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy ép bánh, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like