Máy nghiền rác Máy nghiền giấy

Xử lý giấy thải giấy lụa Máy ép baler ngang có ưu điểm gói nhanh, hơn 1 tấn cho mỗi gói, kích cỡ gói phù hợp để tải, tiết kiệm và giá cả phải chăng, là mô hình bán chạy nhất của công ty, được khen ngợi bởi khách hàng. Phế liệu phế liệu ngang ...

Chi tiết sản phẩm

Xử lý giấy thải giấy lụa giới thiệu máy

Máy gặt giấy thải theo chiều ngang có ưu điểm là gói nhanh, trên 1 tấn / gói, kích thước gói phù hợp với tải trọng, tiết kiệm và giá cả phải chăng là mô hình bán chạy nhất của công ty, được khách hàng khen ngợi. Máy vắt phế liệu ngang, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn, tất cả các loại vật liệu thải có thể được đóng gói các mẩu phế liệu giấy, giấy màu vàng, thùng carton, sách phế liệu, báo chí, rơm trồng, sậy, chai nhựa, túi nhựa, bông, cây gai dầu, vv Đẩy đĩa đẩy là lớn, kích thước của gói có thể được tùy chỉnh, hoạt động nút tự động, gói ngang, mật độ gói tin, gọn gàng và đẹp.

Cấu trúc baler thải

Máy chiết xuất giấy thải bao gồm: thùng đầu vào, máy chính baler thủy lực, băng chuyền cấp liệu băng tải, hệ thống kiểm soát, bình nhiên liệu, phụ kiện liên quan. Máy đóng gói và băng chuyền cho ăn có màu sắc đồng nhất, ngày sản xuất và loại máy, các thông số kỹ thuật, bảng hiệu liên hệ dịch vụ sau bán hàng.

image001.jpg


Ứng dụng

Máy phế liệu phế liệu phù hợp để đóng gói giấy phế thải, phế liệu nhựa, nén, bông, len, giấy thải, thùng rác, giấy thải, sợi, thuốc lá, nhựa, vải, túi dệt, vải dệt kim, cây gai dầu, túi đay, len, len quả bóng, kén, lụa, hoa bia, lúa mì, cỏ, rác và củi rời khác vật liệu, dễ dàng để giảm khối lượng bao bì, vận chuyển và giảm không gian lưu trữ. Mô hình tiện ích có những ưu điểm của cấu trúc nhỏ gọn, công ty và cấu trúc vững chắc, kinh tế và thiết thực, hoạt động đơn giản, an toàn và độ tin cậy, vv, và là một thiết bị lý tưởng để đóng gói vật liệu, tái chế chất thải và các ngành công nghiệp khác để trở nên phong phú.

image003.jpg


Ưu điểm của máy nghiền phế liệu

① Điều khiển PLC, với giao diện người-máy (màn hình cảm ứng) và theo dõi cửa sổ, chỉ thị hoạt động đồng bộ với cảnh báo sai, bạn có thể đặt chiều dài của gói.

② trái, phải, trên ba hướng thiết kế nổi, có lợi cho tự động phân bổ bốn áp lực, có thể được sử dụng rộng rãi trong bao bì nguyên liệu khác nhau.

③ đóng đai tự động, cải thiện tốc độ đóng gói.

④ đẩy xi lanh vật liệu và đẩy vật liệu giữa các cấu trúc hình cầu của kết nối, độ tin cậy tốt, tuổi thọ dài của con dấu dầu.

⑤ cho ăn miệng với một con dao phân chia cắt, hiệu quả cắt cao.

⑥ tiếng ồn thấp thiết kế mạch thủy lực, hiệu quả cao và thất bại thấp.

⑦ Dễ lắp đặt, không có móng.

Dòng chảy của máy nghiền bột

1. Trước khi khởi động, kiểm tra sự xuất hiện của thiết bị là bất thường, cho dù có nguy cơ bảo mật xung quanh, cho dù dây hoặc dây nhựa là đủ. Sau khi xác nhận bình thường, mở hộp không khí chuyển đổi chính, mở nút bật lên khẩn cấp, đèn báo nguồn điện.

2. Bộ chuyển đổi bánh răng địa phương từ xa sang thiết bị điều khiển từ xa.

3. Đặt công tắc từ trên bộ điều khiển từ xa vào khe cắm, bấm nút khởi động hệ thống trên bộ điều khiển từ xa cho 2 lần, và còi báo động dừng lại trong 10 giây để cảnh báo thiết bị đã sẵn sàng để hoạt động. Đèn báo đỏ luôn bật.

4. Nhấn nút khởi động trên băng tải điều khiển từ xa, vận hành băng chuyền, giấy hoặc các vật liệu khác vào băng tải vào miệng, vành đai băng tải vào lối vào của gói.

5. Sau khi giấy hoặc vật liệu khác đến vị trí, nhấn nút nén trên bộ điều khiển từ xa, đèn báo đỏ nhấp nháy, áp suất trở lại dừng tự động sau khi đầu áp lực được đặt đúng chỗ (nếu đầu áp lực di chuyển đến vị trí sau đầu ra áp lực khởi động, Sau hàng chục giây, nó sẽ tự động trở về vị trí chính Khi quay trở lại, còi báo động sẽ báo động ở giây.Ở thời điểm này cánh tay sẽ được thả tự động khi cánh tay được phát hành bởi bộ điều khiển từ xa, và sau đó nén sẽ được bắt đầu cho đến khi bình thường Sau đó báo động Loại tay cánh tay với áp lực jack trên cả hai mặt của cánh tay, hai bên vít xoay vào khoảng cách, và sau đó bắt đầu nén cho đến khi bình thường không báo động).

6. Lặp lại 4 cho đến khi chiều dài mong muốn của gói, nhấn và giữ nút trên thiết bị điều khiển từ xa trong 2 giây sau khi thiết bị tự động bắt đầu nhấn đầu xuống phía trước vị trí đóng gói xuống, báo hiệu còi báo hiệu ở vị trí 3 giây sau tần số báo động.

7. Nhấn nút trên dây điều khiển từ xa, sợi dây sẽ tự động đeo dây hoặc dây nhựa, máy ren tự động trở về vị trí ban đầu.

8. Dây hoặc dây buộc cắt nút, một gói cuối cùng.

9. Lặp lại các bước 4-8 ở trên. Trong gói bao bì sẽ được giới thiệu sau một gói, với một xe tải pick-up hoặc xe nâng sẽ được hoàn thành gói chuyển đến đúng nơi đặt gọn gàng.

10. Sau khi công việc hoàn thành, nhấn nút dừng hệ thống điều khiển từ xa, lấy công tắc từ, nhấn nút điều khiển công tắc dừng khẩn cấp, và tắt toàn bộ công suất.


Câu hỏi thường gặp

1. Hỏi: lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

2. Hỏi: Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được CE, ISO, SGS, TUV, SONCAP giấy chứng nhận cho đến nay.


Chào mừng bạn đến mua máy phế liệu baler press máy phế liệu sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: máy phế thải giấy báo chí, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like