Máy Baler Nhựa Cán Baler

Máy đóng kiện bằng nhựa dẻo báo chí Máy đóng kiện nhựa được sử dụng chủ yếu trong các cửa hàng thương mại, bưu chính, đường sắt, ngân hàng, thực phẩm, y học, sách và tạp chí định kỳ, phân phối và các ngành công nghiệp khác thùng, hộp gỗ, túi giấy, bao bì vải gói và đóng đai. Máy ép thủy lực bằng nhựa ...

Chi tiết sản phẩm

Báo chí baler bằng giấy báo baler

Máy đóng kiện nhựa chủ yếu được sử dụng trong thương mại, bưu chính, đường sắt, ngân hàng, thực phẩm, thuốc men, sách và tạp chí định kỳ, phân phối và các ngành công nghiệp khác hộp, hộp gỗ, túi giấy, gói bao bì vải và đóng đai. Hộp truyền lực thủy lực bằng nhựa, thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất thủy lực và đáng tin cậy. Với hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, cài đặt dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy, thích nghi tốt với môi trường làm việc, giá thấp và như vậy.


Máy ép nhựa

Việc sử dụng một loạt các máy đóng kiện chuyên nghiệp, bất kể kích thước bao bì, mà không cần điều chỉnh máy có thể được đóng gói, bao bì baler là một cấu trúc cơ khí, một phần của việc sử dụng các bộ phận baler nhập khẩu, sau khi lưỡi dao ổn định và đáng tin cậy, dễ điều chỉnh, baler giá hợp lý.

① kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, quán tính thấp, tiếng ồn thấp, vận chuyển trơn tru, hoạt động linh hoạt và như vậy.

② kiểm soát tích hợp chất lỏng lỏng, dễ sử dụng, có thể được dừng lại ở bất kỳ vị trí làm việc, chạy, dễ dàng để đạt được bảo vệ quá tải.

③ rộng phạm vi ứng dụng, cả hai chất thải nhựa phim đóng gói thiết bị chế biến, mà còn là một bao bì sản phẩm tương tự, đầm chặt và các chức năng khác của thiết bị chế biến.

image001.jpg

image003.jpg


Ưu điểm

Chuyên sản xuất baler, báo, crocodile thủy lực shears, gantry tấm shears: Chúng tôi là chuyên sản xuất baler, báo chí, shears thủy lực cá sấu, gantry tấm shearsetc, cũng cung cấp các thiết kế kỹ thuật và các giải pháp và vv.


Dịch vụ tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là mối quan tâm ưu tiên máy móc Aupu, chúng tôi rất quan tâm để giải quyết bất kỳ vấn đề. Chúng ta sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, giúp đỡ mọi người đang cần và trả lời mọi lời cầu nguyện.

image005.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Hỏi: Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.

2. Hỏi: Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.

3. Hỏi: Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

A: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao đến cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.,

4. Hỏi: Tôi có thể biết công ty bạn chấp nhận thanh toán nào?

A: Cho đến thời điểm 100% T / T trước khi vận chuyển, và 30% tiền gửi thanh toán bởi T / T, số dư thanh toán bằng L / C có sẵn.


Chào mừng bạn đến mua máy ép balê giấy bằng nhựa từ Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: nhựa ép baler báo chí baler, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like