Chai PET Baling Machine tái chế Baler máy

Chai PET baling machine mô tả PET baling machine sử dụng chủ yếu cho việc phục hồi của các tông nén, phim, giấy thải, chất thải nhựa, hộp các tông và phế liệu và các tài liệu khác của công nghiệp bao bì các chất thải và chất thải. Baler thẳng đứng này làm giảm dung lượng lưu trữ chất thải, tiết kiệm lên đến...

Chi tiết sản phẩm

Chai PET baling machine mô tả

PET baling machine chủ yếu được sử dụng để phục hồi các tông nén, thải phim, giấy thải, chất thải nhựa, hộp các tông và phế liệu và khác đựng vật liệu và chất thải. Baler thẳng đứng này làm giảm dung lượng lưu trữ chất thải, tiết kiệm đến 80% các không gian xếp chồng, làm giảm chi phí vận chuyển, cùng thời điểm thuận lợi để tạo điều kiện cho bảo vệ môi trường và lãng phí phục hồi.


Baler tái chế máy tính năng

1. mở loại cấu trúc làm cho bao bì thuận tiện, và cải thiện hiệu quả làm việc.

2. nó cấu hình với chương trình PLC và touch màn hình điều khiển, vận hành đơn giản và trang bị tự động phát hiện cho ăn, có thể nén bale tự động, nhận thấy hoạt động không người lái.

3. nó thiết kế như thiết bị đóng đai tự động đặc biệt, nhanh chóng, khung đơn giản, hoạt động ổn định, tỷ lệ thất bại thấp và dễ dàng để duy trì.

4. nó được trang bị động cơ bắt đầu và động cơ tăng áp để tiết kiệm năng lượng, năng lượng tiêu thụ và chi phí.

5. nó có một chức năng chẩn đoán lỗi tự động, nâng cao hiệu quả của phát hiện.

image001.jpg


Tận dụng chai PET baler

1. máy thông qua bộ truyền động thủy lực, hoạt động đôi xi lanh, ổn định và mạnh mẽ.

2. với các nút điều khiển tập trung, có thể đạt được một số cách làm việc, áp suất làm việc của máy du lịch có thể bấm kích thước của báo chí phải được điều chỉnh.

3 độc lập phụ cảng và thiết bị tự động gói, dễ vận hành, ăn cổng để cài đặt thiết bị lồng vào nhau, an toàn và đáng tin cậy.

4. nén phòng kích thước, kích thước khối lượng, điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: về các dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra khi khách hàng của bạn ở nước ngoài trong thời gian không?

A: bảo hành máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp express quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế sẽ được chuyển giao càng sớm càng tốt.

2. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ được tính phí của bạn.

3. Q:How tôi có thể nhận được các dịch vụ sau khi?

Đáp: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận phụ tùng bởi miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi.

Nếu đó là người đàn ông thực hiện vấn đề, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, Tuy nhiên nó phải trả. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

4. Q:How có thể tin công ty của bạn?

A: với thiết kế 10 năm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gợi ý phù hợp và giá thấp nhất

1. đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO cho tất cả thiết bị.

2. đối với các máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt trên balers thủy lực, thủy lực kéo.


Chào mừng đến mua máy baling chai pet được tái chế baler máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: chai PET baling machine tái chế baler máy, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like