Dễ dàng sử dụng máy ốp lát giấy thải

Baling máy, Baler, ngang Baler Máy nhà sản xuất / nhà cung cấp tại Trung Quốc, cung cấp chất thải thủy lực Balers giấy và do đó trên.Scrap máy tái chế, để smelting, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn here.10 năm kinh nghiệm sản xuất.

Chi tiết sản phẩm

Chào mừng bạn đến mua máy ốp lát dễ sử dụng cho giấy phế thải sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.


Máy lót giấy thải

Thông tin cơ bản

Mô tả Sản phẩm

Máy đóng kiện giấy thải


Phần 1: Các tính năng của máy ủi:
1. Khung hình chính: bền và bền với 10 năm lifeapsn;
2. Hệ thống điều khiển tiên tiến: Hệ thống PLC và màn hình cảm ứng;
3. Hệ thống làm mát nước hiệu quả cao: Bảo vệ xi lanh từ nhiệt độ dầu cao;4. Hệ thống băng tải thông minh: sẽ nạp vật liệu và ngừng hoạt động tự động;
5. Hệ thống đếm bền: đếm bánh xe được trang bị trên baler, đếm chiều dài bale automaticaly;
6. Thiết kế an toàn: Được trang bị nút khẩn cấp và cửa an toàn. Máy đóng kiện sẽ không hoạt động trừ khi cửa an toàn đóng lại.


Phần 4: Giới thiệu về Aupu
HelloBaler Máy móc --- nhà sản xuất baler lớn nhất tại Trung Quốc. Chào mừng bạn đến với chúng tôi!

Công ty chúng tôi đã được thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và là một thành viên của Trung Quốc tái chế tài nguyên quốc gia Hiệp hội.

Các bộ phận cốt lõi của máy, sử dụng động cơ Siemens của Đức, máy đo điện áp Schneider của Pháp, máy đo áp suất KK Hoa Kỳ, van đỗ Mỹ, van Rexroth Đức, ống cao áp Pikes. Công nghệ và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến trình độ ngành công nghiệp hàng đầu, và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Nga, Úc, Mỹ, Anh, Đức, Ukraina, Iran, Romania, Hungary, Mexico, Brazil, Chilê, Canada, Tây Ban Nha, Colombia ... Chúng tôi có đại lý trong Mỹ, Úc, Singapore, Kuwait, Nga.


Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Jiangsu 214424

Con: Aaron Zhang

Phố: 86-13921237861

Điện thoại: 86-510-86961162

Fax: 86-510-86961108

E-mail: Info@aupujx.com

Trang web: http://www.aupubaler.com

Hot Tags: Dễ sử dụng máy ốp lát giấy thải, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like