Lốp xe với thủy lực

Bộ cân bằng lốp thủy lực thẳng đứng được thiết kế đặc biệt để phục hồi và nén các lốp lớn. Kích thước buồng nén, kích thước khối, điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Bộ cân bằng lốp thủy lực thẳng đứng được thiết kế đặc biệt để phục hồi và nén lốp lớn, bảo hiểm ô tô, vỏ máy tính và khay nhựa. Bộ cân bằng lốp giúp giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% không gian xếp chồng, giảm chi phí vận chuyển và có lợi cho việc bảo vệ môi trường và tái chế chất thải. Balo lốp thẳng đứng được thiết kế đặc biệt để nén và đóng gói lốp, mở cửa thủy lực, nén xi lanh đôi, vận hành van thủ công, ổn định và đáng tin cậy. Các thiết bị chống tăng gấp đôi di chuyển và cố định. Kích thước buồng nén, kích thước khối, điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

1_02

2


Quản lý toàn vẹn

Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định lâu dài với một số nhà sản xuất. Các bộ phận chính của máy của chúng tôi, sử dụng động cơ Đức Siemens, điện Schneider của Pháp, đồng hồ đo áp suất KK của Mỹ, van công viên Hoa Kỳ, van Rexroth của Đức, vòi cao áp Pikes .. Việc quản lý toàn vẹn đã giành được sự ưu ái của đa số khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là trên cả trong và ngoài nước.

4_01

4_02

4_03

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật miễn phí về các vấn đề phụ tùng và ứng dụng.

Tham quan miễn phí tại chỗ và giới thiệu nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp quy trình thiết kế và xác nhận miễn phí.

Chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

Thông báo kịp thời cho khách hàng.

Tất cả các yêu cầu sau bán hàng sẽ được trả lời trong 24 giờ.


Hot Tags: lốp xe với thủy lực, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like