Máy bán lốp xe tự động

Bộ cân bằng lốp giúp giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% không gian xếp chồng, giảm chi phí vận chuyển và có lợi cho việc bảo vệ môi trường và tái chế chất thải.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Bộ cân bằng lốp thủy lực thẳng đứng được thiết kế đặc biệt để phục hồi và nén lốp lớn, bảo hiểm ô tô, vỏ máy tính và khay nhựa. Bộ cân bằng lốp giúp giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% không gian xếp chồng, giảm chi phí vận chuyển và có lợi cho việc bảo vệ môi trường và tái chế chất thải. Balo lốp thẳng đứng được thiết kế đặc biệt để nén và đóng gói lốp, mở cửa thủy lực, nén xi lanh đôi, vận hành van thủ công, ổn định và đáng tin cậy. Các thiết bị chống tăng gấp đôi di chuyển và cố định. Kích thước buồng nén, kích thước khối, điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

1_02 Tính năng sản phẩm

Baler lốp đã qua sử dụng phù hợp để nén bao bì lốp ô tô đã qua sử dụng, tấm cao su đã qua sử dụng và các sản phẩm cao su thô khác. Bộ cân bằng lốp mới sử dụng áp dụng khung kết cấu hàn thép, cường độ cao, trọng lượng nhẹ, sử dụng cấu trúc xi lanh trên cao, dễ bảo trì. công ty đã sử dụng xuất khẩu lốp xe chính: Úc, dubai, Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Máy cân bằng lốp xe tiện lợi và đơn giản để vận hành, áp dụng điều khiển tích hợp thủy lực và điện, bảo vệ quá tải an toàn và đáng tin cậy.

4_01

4_03

4_02

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật miễn phí về các vấn đề phụ tùng và ứng dụng.

Tham quan miễn phí tại chỗ và giới thiệu nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp thiết kế quy trình và xác nhận miễn phí.

Chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Eep Giữ khách hàng thông báo kịp thời.

Tất cả yêu cầu sau bán hàng sẽ được trả lời trong 24 giờ.


Hot Tags: máy đóng lốp bán tự động, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích