Baler lốp ô tô bán tự động

Baler lốp là một baler thủy lực thẳng đứng đặc biệt, chủ yếu được sử dụng để nén và đóng gói lốp xe và các vật liệu đàn hồi cao khác. Bao bì: lốp xe hơi, lốp xe tải, lốp xe đạp, lốp xe buýt, lốp máy bay và các loại lốp khác có kích cỡ khác nhau. lốp xe có đặc tính ổn định cao, hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, an toàn, tiết kiệm năng lượng và ngoại hình đẹp.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, máy cân lốp thải phù hợp hơn với lốp xe tải, lốp xe hơi và cao su lỏng khác như nén số lượng lớn, xử lý bao bì, nhanh và đơn giản, là nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm vận chuyển Chi phí thiết bị tốt.

Theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng có thể được tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của baler loại không chuẩn.

Tính năng sản phẩm

1. Nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm khối lượng theo cấp số nhân, giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện xử lý và xử lý;

2. Áp suất của máy đóng kiện lốp thải từ 30 tấn đến 200 tấn, với thông số kỹ thuật đầy đủ;

3, truyền động thủy lực, sử dụng xi lanh trên cao, không cần nền móng ngầm;

4. Tất cả các xi lanh thủy lực thông qua vòng niêm phong nhập khẩu, với chất lượng đáng tin cậy và tuổi thọ kéo dài;

5, baler lốp thải có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

1_02

4_01

4_03

4_02

q08_10


Chào mừng bạn đến với việc mua lốp xe ô tô bán tự động sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: lốp xe ô tô bán tự động, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like