Phế liệu lốp thủy lực

Baler lốp là một baler thủy lực thẳng đứng đặc biệt, chủ yếu được sử dụng để nén và đóng gói lốp xe và các vật liệu đàn hồi cao khác. Bao bì: lốp xe hơi, lốp xe tải, lốp xe đạp, lốp xe buýt, lốp máy bay và các loại lốp khác có kích cỡ khác nhau. Bộ lốp xe cũ có đặc tính ổn định cao, hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, an toàn, tiết kiệm năng lượng và ngoại hình đẹp. Sau khi nén khối lốp, tiết kiệm không gian lưu trữ, máy đóng kiện lốp để giải quyết số lượng lốp thải ngày càng tăng do các vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường, lốp xe đóng gói có thể được tái chế và chế tạo thành các sản phẩm cao su mới.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Baler lốp là một baler thủy lực thẳng đứng đặc biệt, chủ yếu được sử dụng để nén và đóng gói lốp xe và các vật liệu đàn hồi cao khác.

Bao bì: lốp xe hơi, lốp xe tải, lốp xe đạp, lốp xe buýt, lốp máy bay và các loại lốp khác có kích cỡ khác nhau.

Bộ lốp xe cũ có đặc tính ổn định cao, hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, an toàn, tiết kiệm năng lượng và ngoại hình đẹp.

Sau khi nén khối lốp, tiết kiệm không gian lưu trữ, máy đóng kiện lốp để giải quyết số lượng lốp thải ngày càng tăng do các vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường, lốp xe đóng gói có thể được tái chế và chế tạo thành các sản phẩm cao su mới.

1_02

Tính năng sản phẩm:

1. Nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm khối lượng theo cấp số nhân, giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện xử lý và xử lý;

2. Áp suất của máy đóng kiện lốp thải từ 30 tấn đến 200 tấn, với thông số kỹ thuật đầy đủ;

3, truyền động thủy lực, sử dụng xi lanh trên cao, không cần nền móng ngầm;

4. Tất cả các xi lanh thủy lực thông qua vòng niêm phong nhập khẩu, với chất lượng đáng tin cậy và tuổi thọ kéo dài;

5, baler lốp thải có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

4_01

4_03

4_02

Lợi thế

a. Kinh nghiệm sản xuất sâu rộng: chúng tôi chuyên về máy tái chế kim loại phế liệu với kinh nghiệm 10 năm.

b. Hoàn thiện cơ sở sản xuất: sở hữu thiết bị tiên tiến. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bảo trì định kỳ thường xuyên trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

c. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, như TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL, là nhà sản xuất nguyên liệu tốt nhất và lớn nhất tại Trung Quốc.

d. Quy trình thử nghiệm vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

e. Đóng gói an toàn: Chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy bên trong container để ngăn máy di chuyển trong quá trình vận chuyển.

f. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 70% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.


Chào mừng bạn đến mua máy đầm thủy lực lốp phế liệu sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy nén khí lốp xe phế liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like