Tháo dỡ thủy lực Baling Machine Baler thiết bị

Thủy lực baling bấm máy mô tả thủy lực baler bằng cách sử dụng chương trình PLC, điện nút điều khiển dễ dàng để hoạt động, mang lại cho ăn phát hiện, tự động nén, tự động PP dải. Dấu chân nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn. Balers sử dụng nhập khẩu Anh của con dấu, cải thiện cuộc sống xi lanh. Đường ống...

Chi tiết sản phẩm

Thủy lực baling bấm máy mô tả

Baler thủy lực bằng cách sử dụng chương trình PLC, điện nút điều khiển, dễ dàng để hoạt động, mang lại cho ăn phát hiện, tự động nén, tự động PP dải. Dấu chân nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn.

Balers sử dụng nhập khẩu Anh của con dấu, cải thiện cuộc sống xi lanh. Ống khớp với máy giặt không liên kết hình nón, không có hiện tượng rò rỉ dầu. Tự động nén packer, để đạt được không có người, PP dải, giảm chi phí hỗ trợ.


Tính năng của baler thủy lực

Baler cơ cấu đặc biệt, với ba xi lanh, gói một thời gian. Do thiết kế máy đặc biệt, mô hình này là chỉ thích hợp cho các vật liệu nhẹ. Đóng gói sử dụng chồng Van, động cơ và máy bơm kết nối trực tiếp, để đảm bảo 100% concentricity, kéo dài tuổi thọ máy bơm. Thiết kế độc đáo lõm đa điểm cắt Packer, nâng cao hiệu quả cắt, kéo dài cuộc sống của cắt.

image001.jpg


Baler thủy ứng dụng

Máy thủy lực baling báo chí chủ yếu được sử dụng để tái chế các tông nén, chất thải phim, giấy thải, chất thải nhựa, hộp các tông và chất thải công nghiệp và các vật liệu đóng gói và sản phẩm chất thải. Baler thẳng đứng này làm giảm dung lượng lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% các không gian xếp chồng, làm giảm chi phí vận chuyển và lợi cho bảo vệ môi trường và xử lý chất thải tái chế.


Lợi thế

1. máy sử dụng bộ truyền động thủy lực, đôi xi lanh chạy, ổn định và mạnh mẽ.

2. với nút tập trung điều khiển, một loạt các chế độ làm việc có thể được thực hiện. Khoảng làm việc áp lực và đột quỵ của máy có thể được điều chỉnh theo kích thước của vật liệu bức xúc.

3. độc lập nhồi cảng và thiết bị tự động gói, dễ vận hành, ăn port cài đặt lồng vào nhau thiết bị, an toàn và đáng tin cậy.

4. kích thước khoang nén, kích thước của các gói và điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

5. baler sử dụng điện áp 3 pha, cừ an toàn, dễ dàng để hoạt động.

6. baler sử dụng công nghệ Đức thủy lực và lớp tàu Hàn bảo vệ quá trình, càng tiết kiệm năng lượng và môi trường để đảm bảo thiết bị ổn định và đáng tin cậy hơn.

1.jpg

2.jpg

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: thời gian giao hàng của máy tính của bạn là gì?

A: nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được chuyển giao như đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

2. Q:Can máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh như nhu cầu của bạn, đặt trên biểu tượng của bạn cũng có sẵn.

3. hỏi: là khoảng thời gian vận chuyển sẽ mất thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn máy sẽ không bị hỏng?

A: máy của chúng tôi là phim gói, để chắc chắn rằng máy có thể được chuyển giao cho khách hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy tính với các thùng chứa.,

4. hỏi: tôi có thể biết đó thanh toán sẽ được chấp nhận bởi công ty của bạn?

A: cho đến nay 100%T/T trước khi lô hàng, và 30% khoản tiền gửi thanh toán bằng T/T, số dư trả tiền của L/C có sẵn.

 

 


Chào mừng đến với mua phế liệu thủy lực baling machine baler thiết bị được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: tháo dỡ thủy lực baling machine baler thiết bị, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like