Baler thủy lực cho lốp xe hơi

Trong quá trình sử dụng, máy cân lốp thải phù hợp hơn với lốp xe tải, lốp xe hơi và cao su lỏng khác như nén số lượng lớn, xử lý bao bì, nhanh và đơn giản, là nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm vận chuyển Chi phí thiết bị tốt. Theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng có thể được tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của baler loại không chuẩn.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, máy cân lốp thải phù hợp hơn với lốp xe tải, lốp xe hơi và cao su lỏng khác như nén số lượng lớn, xử lý bao bì, nhanh và đơn giản, là nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm vận chuyển Chi phí thiết bị tốt.

Theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng có thể được tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của baler loại không chuẩn.

1_02

Tính năng sản phẩm

1. Truyền động thủy lực để mở và đóng cửa để đảm bảo vận hành an toàn và đóng mở tiện lợi hơn

2. Thiết kế tấm áp suất đặc biệt, trong trường hợp đặt vật liệu không đồng đều, qua thanh song song tần số áp suất khác nhau để bảo vệ tấm áp lực khỏi bị hư hại

3. Toàn bộ hệ thống được điều khiển thủ công và dễ vận hành, đảm bảo độ bền

4. Móc chống đạn có thể thu vào ngăn chặn lốp bật lại

5. Hệ thống thủy lực Đài Loan được thông qua

6. Linh kiện điện Schneider chủ yếu được sử dụng

7. Thông qua khớp nối ống dầu AMC của Nhật Bản để đảm bảo không rò rỉ dầu

8. Chuỗi tự động ra khỏi gói, dễ vận hành hơn, đảm bảo hiệu quả cao hơn

9. Mở cửa trước và cửa sau để buộc và đóng gói dễ dàng hơn

4_01

4_03

4_02

Lợi thế

a. Kinh nghiệm sản xuất sâu rộng: chúng tôi chuyên về máy tái chế kim loại phế liệu với kinh nghiệm 10 năm.

b. Hoàn thiện cơ sở sản xuất: sở hữu thiết bị tiên tiến. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bảo trì định kỳ thường xuyên trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

c. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, như TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL, là nhà sản xuất nguyên liệu tốt nhất và lớn nhất tại Trung Quốc.

d. Quy trình thử nghiệm vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

e. Đóng gói an toàn: Chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy bên trong container để ngăn máy di chuyển trong quá trình vận chuyển.

f. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 70% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.


Yêu cầu thông tin