Baler lốp thủy lực nặng

Trong quá trình sử dụng, máy cân lốp thải phù hợp hơn với lốp xe tải, lốp xe hơi và cao su lỏng khác như nén số lượng lớn, xử lý bao bì, nhanh và đơn giản, là nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm vận chuyển Chi phí thiết bị tốt. Theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng có thể được tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của baler loại không chuẩn.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Trong quá trình sử dụng, máy cân lốp thải phù hợp hơn với lốp xe tải, lốp xe hơi và cao su lỏng khác như nén số lượng lớn, xử lý bao bì, nhanh và đơn giản, là nâng cao hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm vận chuyển Chi phí thiết bị tốt.

Theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng có thể được tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của baler loại không chuẩn.

1_02

Tính năng sản phẩm

(1) tất cả các mô hình là ổ đĩa thủy lực, có thể chọn hoạt động điều khiển tự động bằng tay hoặc PLC;

(2) hình thức xả đã chuyển qua gói, đẩy gói (bên và chuyển tiếp) hoặc tự lấy gói (gói) và các cách khác nhau;

(3) việc lắp đặt không cần vít chân, trong trường hợp không có nguồn điện, có thể sử dụng sức mạnh động cơ diesel;

(4) buồng nén được trang bị các thanh chống đạn để ngăn chặn sự bật lại của lốp xe và đóng gói chặt chẽ hơn;

(5) kích thước buồng nén và kích thước gói có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng;

4_01

4_03

4_02

Lợi thế

a. Kinh nghiệm sản xuất sâu rộng: chúng tôi chuyên về máy tái chế kim loại phế liệu với kinh nghiệm 10 năm.

b. Hoàn thiện cơ sở sản xuất: sở hữu thiết bị tiên tiến. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bảo trì định kỳ thường xuyên trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

c. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, như TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL, là nhà sản xuất nguyên liệu tốt nhất và lớn nhất tại Trung Quốc.

d. Quy trình thử nghiệm vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

e. Đóng gói an toàn: Chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy bên trong container để ngăn máy di chuyển trong quá trình vận chuyển.

f. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 70% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.


Chào mừng bạn đến mua máy cân bằng lốp thủy lực dọc hạng nặng được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: baler lốp thủy lực dọc nặng, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like