Xe hơi Baler lốp Baler máy

Giới thiệu máy móc lốp baler baler dọc thủy lực lốp đặc biệt được thiết kế cho việc phục hồi và nén của lốp xe lớn, xe ô tô bảo hiểm, tính vỏ và khay nhựa. Balers lốp xe làm giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% các không gian xếp chồng, làm giảm...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu máy baler lốp

Baler dọc thủy lực lốp đặc biệt được thiết kế cho việc phục hồi và nén của lốp xe lớn, xe ô tô bảo hiểm, tính vỏ và khay nhựa. Balers lốp xe làm giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm 80% các không gian xếp chồng, làm giảm chi phí vận chuyển và lợi cho bảo vệ môi trường và xử lý chất thải tái chế. Baler dọc lốp xe đặc biệt được thiết kế cho lốp nén và bao bì, mở cửa thủy lực, đôi xi lanh nén, hướng dẫn sử dụng van hoạt động, ổn định và đáng tin cậy. Di chuyển và cố định loại đôi chống phục hồi thiết bị. Nén phòng kích thước, kích thước khối, điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

image001.jpg

image003.jpg


Những vấn đề cần chú ý của lốp baling machine

Các sử dụng phù hợp của thiết bị, và thực hiện mẫn bảo trì hệ thống và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vận hành an toàn là để kéo dài cuộc sống dịch vụ máy tính, nâng cao hiệu quả sản xuất và bảo đảm các điều kiện cần thiết cho Két an toàn sản xuất. Cuối cùng, đó là khuyến cáo rằng người dùng thiết lập bảo trì và thực hành an toàn, các nhà điều hành nên quen thuộc với máy tính cấu trúc và hoạt động thủ tục, nhưng cũng phải chú ý những điểm sau đây:

① tham gia tăng của dầu thủy lực, cần là nghiêm chỉnh được sử dụng chất lượng cao chống mặc thủy lực dầu, phải một cach nghiêm tuc được lọc và nên luôn luôn duy trì đầy đủ dầu, khi không đủ, nên được ngay lập tức lấp đầy với dầu.

② thùng nhiên liệu nên được làm sạch và thay thế bằng dầu tươi một lần mỗi sáu tháng, nhưng lần đầu tiên không có thể làm sạch bộ lọc dầu cho hơn một tháng. Khi sử dụng, mới dầu nên được lọc một lần nữa và cho phép được tái sử dụng một lần.

③ bôi trơn của máy nên được yêu cầu, ít nhất một lần mỗi lớp dầu nhờn.

④ nên nhanh chóng dọn sạch các mảnh vỡ bên trong thùng rác.

⑤ mà không học, không hiểu cơ cấu máy, hiệu suất và điều hành thủ tục sẽ không được phép bắt đầu các máy tính.

⑥ Khi máy này là nghiêm trọng hơn dầu tràn hoặc các công việc bất thường tại nơi làm việc, nên ngay lập tức ngừng chạy để phân tích những nguyên nhân và xử lý sự cố, không phải bị bệnh hoạt động.

⑦ máy hoạt động, thì không được sửa chữa hoặc liên hệ với thể thao các trang web, bị cấm bằng tay hoặc chân trong vật liệu vật liệu hộp báo chí.

⑧ bơm, Van áp lực máy đo được điều chỉnh, bạn phải có kinh nghiệm công nhân kỹ thuật, chẳng hạn như mắt thấy thất bại đo áp suất, nên ngay lập tức kiểm tra hoặc cập nhật các bảng.

⑨ người dùng nên chi tiết bảo trì riêng của họ và thực hành an toàn dựa vào hoàn cảnh cụ thể.

1.jpg

2.jpg

3.jpg


Quản lý tính toàn vẹn

Công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài ổn định với một số nhà sản xuất. Bộ phận cốt lõi chính máy của chúng tôi, sử dụng động cơ Đức Siemens, Pháp Schneider electric, USA KK đo áp suất, USA parker Van, Đức Rexroth Van, áp lực Pikes cao ống... Quản lý toàn vẹn đã giành được sự ưu ái của đa số khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là qua cả hai ở nhà và ở nước ngoài.

image007.jpg

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Q:If tôi sẽ cần phải ở lại tại chỗ của bạn cho vài ngày, có thể để cuốn sách khách sạn đối với tôi?

A:It luôn luôn là niềm vui của tôi, Dịch vụ đặt khách sạn.

2. Q: số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì, có thể bạn gửi cho tôi mẫu?

A: chúng tôi số lượng tối thiểu là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là máy móc thiết bị, nó là khó khăn để gửi cho bạn các mẫu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

 


Chào mừng đến mua xe baler lốp baler máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: xe hơi baler lốp baler máy, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like