Thép phế liệu kim loại

AUPU Các vật liệu kim loại màu chứa kín đòi hỏi một máy đóng kiện bằng kim loại nặng với lực nén và cắt cao và hộp đựng đầy và phòng chứa than.

Chi tiết sản phẩm
Chào mừng bạn đến mua máy phuy nhôm phế liệu bằng thép được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

AUPU Các vật liệu kim loại màu chứa kín đòi hỏi một máy đóng kiện bằng kim loại nặng với lực nén và cắt cao và hộp đựng đầy và phòng chứa than. American Baler sản xuất hộp thu gọn và hộp rộng hộp hai-ram máy tự động balers baling kim loại màu cũng như các hướng dẫn sử dụng tie-đóng cửa baler. Bằng cách cung cấp nhiều loại kích thước mở thức ăn, lực nén ram chính và tốc độ ram chúng tôi thường có một máy đóng kiện bằng kim loại lý tưởng cho khách hàng khối lượng thấp và khối lượng lớn của chúng tôi. Do các kim loại màu rất mài mòn, chúng tôi sử dụng tấm lót Hardox 500 có thể thay thế được trong khu vực mòn cao và lưỡi cắt bằng thép công cụ để kéo dài tuổi thọ.

IMG_0204_1.jpg

IMG_0303_1.jpg

IMG_0306_1.jpg

IMG_1666_1.jpg


Nếu bạn là nhà tái chế kim loại màu AUPU Baler sẽ có một mô hình hai ram ramer kim loại sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Plus chúng tôi cung cấp bảo hành baler tốt nhất trong kinh doanh!

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like