Máy ép giấy thải

Chủ yếu áp dụng cho giấy thải, nhựa, sắt và các vật liệu rời khác, bao bì nén, giảm khối lượng để tạo điều kiện cho bao bì, là để cải thiện hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, vận chuyển và giảm không gian lưu trữ. Nó có đặc điểm cấu trúc chặt chẽ, rắn chắc; kinh tế và thực tế, dễ vận hành, các tính năng an toàn và đáng tin cậy, là bao bì nguyên liệu, tái chế chất thải và các ngành công nghiệp khác để làm giàu các thiết bị lý tưởng ..

Chi tiết sản phẩm

最新_01

Balers dọc được thiết kế để nén các hộp các tông rỗng hoặc các vật liệu đóng gói số lượng lớn khác xuống các kiện hoặc bó có thể quản lý có thể được tái chế hoặc thải bỏ. Sau khi các tông được nén, các kiện được buộc lại và các bó trở thành một kích thước nhỏ hơn nhiều. Bằng cách nén các tông xuống, các cơ sở hiện đại có thể xử lý tốt hơn các chất thải thẻ quá mức và giữ nó ra khỏi bãi rác. Nó cũng giúp giảm nguy cơ hỏa hoạn và giải phóng không gian lưu trữ có giá trị.

最新_04

最新_02

最新_06

Chào mừng bạn đến mua máy ép kiện giấy thải sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy ép giấy thải, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin