Máy ép kiện thùng carton

Máy đóng kiện thủy lực phi kim loại Y82, được sử dụng rộng rãi để nén và đóng gói các hàng hóa lỏng lẻo như bông, sợi, vải, len và các vật liệu khác. Các kiện được nén với một số kích thước, mật độ cao, có thể phù hợp với việc vận chuyển container.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả & Ứng dụng:
Máy đóng kiện thủy lực có thể kiện và ép tất cả các loại chất thải lỏng: giấy thải, nhựa thải, vải cao cấp, rơm, cỏ khô, bông, len cừu, bìa cứng, thùng carton, v.v. khối lượng được giảm bớt để cải thiện hiệu quả lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm cường độ lao động, sự lựa chọn tốt nhất cho vận chuyển và giảm không gian lưu trữ. Nó có cấu trúc nhỏ gọn, chắc chắn, tiết kiệm và thiết thực, dễ vận hành, an toàn và đáng tin cậy, là thiết bị lý tưởng để tái chế chất thải.

Y82_01

Y82_05

Y82_07

Y82_02

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Máy này được bảo hành 12 tháng sau khi nhận. Trong thời hạn bảo hành này, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí (không bao gồm các bộ phận hao mòn) cho bất kỳ sự cố nào do lỗi của nhà sản xuất. Mỗi máy đã được đưa vào vận hành, gỡ lỗi và thông qua kiểm tra nội bộ của chúng tôi trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho toàn bộ tuổi thọ của máy, nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thông qua các phương tiện khác nhau như email, gọi điện thoại, hội nghị video, vv trong vòng 24 giờ.


Chào mừng bạn đến mua máy ép kiện thùng carton sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy ép kiện thùng carton, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like