Máy đóng gói giấy vụn

Chủ yếu áp dụng cho giấy thải, nhựa, sắt và các vật liệu rời khác, bao bì nén, giảm khối lượng để tạo điều kiện cho bao bì, là để cải thiện hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, vận chuyển và giảm không gian lưu trữ. Nó có đặc điểm cấu trúc chặt chẽ, rắn chắc; kinh tế và thực tế, dễ vận hành, các tính năng an toàn và đáng tin cậy, là bao bì vật liệu, tái chế chất thải và các ngành công nghiệp khác để làm giàu các thiết bị lý tưởng.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng kiện thủy lực có thể được sử dụng để ép và bale nhiều loại vật liệu có thể tái chế, bao gồm bông, lốp xe, dệt, rơm, nhôm, trấu, mùn cưa, rơm, giấy thải, nhựa phế thải, kim loại phế liệu, vv, cũng có thể được sử dụng cho baler rác. Nó là một công cụ sản xuất thiết yếu cho các khu vực sản xuất bông, công nghiệp dệt may, nhà máy may mặc, trạm tái chế chất thải và các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ khác.

Y82_01

epz_06

epz_07


epz_09

Chào mừng bạn đến mua máy đóng gói giấy vụn sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.

Hot Tags: máy đóng kiện giấy phế liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích