Balo nhựa và bìa cứng

máy đóng kiện ngang cũng có thể được sử dụng cho chất thải các tông nặng vì chúng có thể chịu tải trọng lớn hơn và thường có hệ thống chuyển động tự động. Đối với cả máy đóng kiện dọc và ngang, việc nén vật liệu sử dụng hệ thống thủy lực là phương pháp nén hiệu quả hơn và dẫn đến việc sản xuất ít nhiệt hơn trong quá trình.

Chi tiết sản phẩm

epz_01

epz_02

epz_03

epz_06

最新(1)_10

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi
Máy này được bảo hành 12 tháng sau khi nhận. Trong thời hạn bảo hành này, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí (không bao gồm các bộ phận hao mòn) cho bất kỳ sự cố nào do lỗi của nhà sản xuất. Mỗi máy đã được đưa vào vận hành, gỡ lỗi và thông qua kiểm tra nội bộ của chúng tôi trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho toàn bộ tuổi thọ của máy, nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thông qua các phương tiện khác nhau như email, gọi điện thoại, hội nghị video, vv trong vòng 24 giờ.

Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện nhựa và bìa cứng sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện nhựa và các tông, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like