Máy đóng chai nhựa PET

Balo chai PET có thể xử lý cả các tông và nhựa. Người sử dụng chèn các hộp các tông lỏng lẻo hoặc các dòng nhựa vào baler và tấm đẩy nó xuống. Khi đầy, người dùng liên kết chất thải với nhau, tạo ra một kiện các tông hoặc nhựa.

Chi tiết sản phẩm

Mặc dù được thiết kế đặc biệt để nén các tông và chai PET, hầu hết các máy đóng kiện bằng bìa cứng cũng có thể làm mờ các vật liệu như giấy và nhựa. Giống như các loại máy đóng kiện khác, máy đóng kiện bằng bìa cứng có thể là dọc hoặc ngang, tùy thuộc vào dòng chảy của vật liệu qua máy. Tuy nhiên, máy đóng kiện bằng bìa cứng thường thẳng đứng vì các loại máy đóng kiện này phù hợp hơn với nén chất thải nhẹ. Chúng được tải từ một khu vực đầu vào ở đầu trên của baler, và vật liệu được đưa vào buồng nơi nó được đập và nghiền thành một kiện nhỏ gọn.

最新_04

最新_02

最新_06

epz_07

Chào mừng bạn đến mua máy đóng chai thú cưng sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng chai thú cưng, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin