Baler ngang khối lượng cao

Vì mỗi ứng dụng là duy nhất, dòng máy đóng kiện rộng của chúng tôi là kết quả của việc đáp ứng các yêu cầu khách hàng duy nhất. Cửa đóng mở, tự động buộc, miệng rộng và máy đóng phễu thức ăn lớn có sẵn để đáp ứng bất kỳ thông số ứng dụng nào.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng gói giấy thải EPM được sử dụng để nén Giấy thải (Thùng, bìa cứng, OCC, giấy báo, bìa cứng, sách) Để nén nhựa thải (PET, HDPE, chai Pet, màng nhựa, chai nhựa thải) Để nén vật liệu mềm (rơm, hay, sợi, sử dụng vải, v.v.) Vì mỗi ứng dụng là duy nhất, dòng balo rộng của chúng tôi là kết quả của việc đáp ứng các yêu cầu khách hàng độc đáo. Cửa đóng mở, tự động buộc, miệng rộng và máy đóng phễu thức ăn lớn có sẵn để đáp ứng bất kỳ thông số ứng dụng nào. Chúng tôi cung cấp thiết kế baler vượt trội, chẩn đoán và điều khiển màn hình cảm ứng giàu tính năng, hiệu quả năng lượng hàng đầu trong ngành, bảo trì dễ dàng, tăng độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn. Tất cả được hỗ trợ bởi các chương trình dịch vụ linh hoạt. Nói một cách đơn giản, balers của chúng tôi được xây dựng là tốt nhất. Và được thực hiện để làm cho doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi nhuận hơn.

最新(1)_01

最新(1)_03

epz_06

最新(1)_06

最新(1)_11

Chào mừng bạn đến mua baler ngang khối lượng lớn sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: baler ngang khối lượng lớn, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích