Mật độ cao và tự động ngang Baler cho giấy

Máy đóng kiện thủy lực có thể bale và ép tất cả các loại chất thải lỏng: giấy thải, nhựa thải, vải cao cấp, rơm, cỏ khô, bông, len cừu, bìa cứng, thùng carton, v.v. khối lượng được giảm bớt để cải thiện hiệu quả lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm cường độ lao động, sự lựa chọn tốt nhất cho vận chuyển và giảm không gian lưu trữ.

Chi tiết sản phẩm

最新(1)_01

最新(1)_02


epz_06

最新(1)_06

Điều cần thiết là chọn một baler phụ thuộc vào chất thải mà bãi phế liệu của bạn có thể chiếm. Nó cũng phụ thuộc vào số lượng bạn muốn một baler để baler mỗi ngày. Hơn nữa, nếu bạn mua một chiếc balo nặng hoặc mật độ cao được sử dụng cho khối lượng chất thải hogh thì sẽ rất tốn thời gian cho nhân viên, vì việc uốn cong và chuẩn bị chất thải sẽ khó khăn. Máy phù hợp theo nhu cầu của bạn là cần thiết hơn nhiều.

Chào mừng bạn đến mua máy đóng gói ngang mật độ cao và tự động cho giấy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: mật độ cao và baler ngang tự động cho giấy, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích