Bông ép

Máy đóng kiện bông chủ yếu được sử dụng để tái chế giấy nén, bông, quần áo, texitle và chất thải khác. Nó có thể giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm tới 80% không gian tích lũy, giảm chi phí vận chuyển, trong khi đó, có lợi cho môi trường và tái chế chất thải.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng kiện thủy lực phế liệu Máy đóng kiện có thể làm giảm nỗ lực trong khi vẫn đảm bảo đóng gói hoàn hảo các loại vật liệu khác nhau. Các baler gấp, niêm phong và điều chỉnh lá đóng gói từ nguyên liệu thô đến một kiện đóng gói sẵn sàng để đi trong vài giây. Hơn nữa, khả năng cuộn màng phẳng cho phép sử dụng liên tục Máy đóng gói quần áo ép phế liệu thủy lực và do đó mang lại hiệu quả cao hơn so với các tạp chí túi làm đầy cần thiết cho túi làm sẵn. Đó chưa phải là tất cả; Một máy ép baling cũng có thể tiết kiệm chi phí phim lên tới 20% so với túi làm sẵn. Máy này có thể được sử dụng trong nhiều vật liệu lỏng lẻo. Chẳng hạn như bông, len, giấy thải, hộp giấy thải, giấy thải, vải, kén, lụa ect.

y82yf_02

y82yf_03

y82yf_06

y82yf_07

Chào mừng bạn đến mua máy ép bông sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: bông ép, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc,
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like