Máy đóng kiện bông

Máy đóng kiện bông chủ yếu được sử dụng để tái chế giấy nén, bông, quần áo, texitle và chất thải khác. Nó có thể giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm tới 80% không gian tích lũy, giảm chi phí vận chuyển, trong khi đó, có lợi cho môi trường và tái chế chất thải.

Chi tiết sản phẩm

y82yf_01

y82yf_02

Máy đóng kiện quần áo thải có thể được sử dụng để ép và bale nhiều loại vật liệu có thể tái chế, bao gồm bông, dệt, quần áo, giấy thải, len, vv, cũng có thể được sử dụng cho máy đóng gói rác. Nó là một công cụ sản xuất thiết yếu cho các khu vực sản xuất bông, công nghiệp dệt may, nhà máy may mặc, trạm tái chế chất thải và các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ khác.

Máy đóng kiện quần áo thải được thiết kế với cấu trúc thẳng đứng, truyền động thủy lực, điều khiển điện và ràng buộc bằng tay. Và nó là một cỗ máy tốt để cải thiện hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực và giảm chi phí vận chuyển.

y82yf_06

y82yf_09

Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện bông sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện bông, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like