Máy Baler Baler

Máy đóng kiện thủy lực phi kim loại Y82, được sử dụng rộng rãi để nén và đóng gói các hàng hóa lỏng lẻo như bông, sợi, vải, len và các vật liệu khác. Các kiện được nén với một số kích thước, mật độ cao, có thể phù hợp với việc vận chuyển container tốt ..

Chi tiết sản phẩm

Y82_01

EKOSC)B_VMZ1%H@$EDP_QQY

ksb_06

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, kiểm toán SGS, kiểm toán TUV và là thành viên của hiệp hội tái chế tài nguyên quốc gia Trung Quốc. Van parker USA, van rexroth của Đức, vòi cao áp Pikes. Công nghệ và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến trình độ hàng đầu trong ngành và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia, như Nga, Úc, Hoa Kỳ, Anh, Đức, Ukraine, Iran, v.v. Chúng tôi có các đại lý ở Mỹ, Úc, Singapore, Kuwait, Nga. 8 năm.

Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện bằng bìa cứng sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện các tông, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like