Tái chế Baler

Dòng máy này chủ yếu được sử dụng để đóng kiện thùng, sợi bông, nhựa, gỗ, vv Nó được thiết kế như cấu trúc ngang, truyền động thủy lực, điều khiển điện. Thông thường lực ép của loạt này là từ 40 tấn đến 160 tấn, hiệu quả cao hơn cấu trúc dọc. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất máy dưới dạng ràng buộc thủ công hoặc tự động ràng buộc theo yêu cầu.

Chi tiết sản phẩm

Sử dụng
Chuyên tái chế và nén các vật liệu rời như giấy thải, bìa / thùng giấy, thùng giấy, chai nhựa, tạp chí, màng nhựa và rơm, v.v.
1. Công tắc quang điện kích hoạt baler khi hộp sạc đầy
2. Thiết kế cắt đôi của máy cắt giúp cải thiện hiệu quả cắt và kéo dài tuổi thọ của máy cắt
Thiết kế chống trượt 3.Particular của máy làm cho kiện đẹp hơn
4. Thiết kế khung và khớp nối đầu bi gắn kết cho xi lanh chính tránh mô-men xoắn trên thanh, giúp kéo dài tuổi thọ của con dấu
5. Được trang bị hệ thống buộc tự động nhanh chóng, dễ dàng để làm sạch và bảo trì
6. Sử dụng kỹ thuật vi sai cho hệ thống thủy lực, làm cho thời gian chu kỳ ngắn hơn để cải thiện hiệu quả làm việc và tiết kiệm điện
7. Hệ thống căng tự động đảm bảo các kiện giống như gạch ốp lát trên tất cả các vật liệu rời.

最新(1)_01

最新(1)_07

epz_05

epz_06Chào mừng bạn đến mua tái chế baler sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: tái chế baler, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích