Baler bìa cứng tự động

Các tông Balers được thiết kế để nén các hộp các tông rỗng hoặc các vật liệu đóng gói số lượng lớn khác thành các kiện hoặc bó có thể quản lý có thể được tái chế hoặc thải bỏ. Khi các tông được nén, các kiện được buộc lại và các bó trở nên kích thước nhỏ hơn nhiều

Chi tiết sản phẩm

epz_01

epz_02

最新(1)_07

最新(1)_02

epz_06

最新(1)_06

máy đóng kiện ngang cũng có thể được sử dụng cho chất thải các tông nặng vì chúng có thể chịu tải trọng lớn hơn và thường có hệ thống chuyển động tự động. Đối với cả máy đóng kiện dọc và ngang, việc nén vật liệu sử dụng hệ thống thủy lực là phương pháp nén hiệu quả hơn và dẫn đến việc sản xuất ít nhiệt hơn trong quá trình.

Giảm phần lớn chất thải làm cho quá trình xử lý chất thải trở nên dễ dàng và rẻ hơn, và thời gian cần thiết để tái chế cũng giảm xuống, giúp cắt giảm lượng khí thải carbon được giải phóng. Các hệ thống tái chế chìa khóa trao tay hoàn chỉnh có thể được thiết kế xung quanh một baler riêng lẻ, cho phép thực hiện quy trình đầy đủ màu xanh lá cây. Các nhà sản xuất cần có trách nhiệm với môi trường trong các quy trình quản lý chất thải của họ và máy đóng kiện là một cách để hỗ trợ những nỗ lực của họ.Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện các tông tự động sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: baler tự động, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like