Phế liệu kim loại

Máy đóng kiện thủy lực kim loại phế liệu phù hợp cho các nhà máy thép, công ty tái chế, công nghiệp luyện kim loại màu và kim loại để nén phế liệu kim loại (thép, thép phế, đồng thải nhôm, thép không gỉ, phế liệu từ ô tô bị loại bỏ) phí lò của hình khối, hình trụ, hình bát giác và các hình dạng khác, để giảm chi phí vận chuyển và luyện kim, để tăng tốc độ sạc lò.

Chi tiết sản phẩm

ptz_02

Đây là kiểu dáng mới của dòng Y81, nhanh, hiệu quả sản xuất cao và có thể được ép liên tục. Máy đóng kiện kim loại phế liệu thủy lực dòng Y81 chủ yếu được sử dụng trong sản xuất thép, các công ty tái chế, công nghiệp luyện kim loại màu để ép phế liệu kim loại (thép, đồng, nhôm, thép không gỉ, ô tô bỏ đi, v.v.) thành hình dạng và kích thước cần thiết (hình khối, hình trụ , bát giác, v.v.), vì vậy để giảm không gian lưu trữ và giảm chi phí vận chuyển, đồng thời nó có thể tăng tốc độ cho ăn của lò và giảm tổn thất lò với mật độ ép thỏa mãn.

ptz_06

详情新_02_01

ptz_07

Chào mừng bạn đến mua bailer kim loại phế liệu sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.

Hot Tags: bailer kim loại phế liệu, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like