Máy Khoan Máy Khoan Máy Phế Liệu kim loại Baler

Máy dập kim loại phế liệu Metal baler có độ cứng, dẻo dai và ổn định tốt, đẹp mắt, vận hành và bảo dưỡng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm năng lượng, chi phí thiết bị cơ sở thấp. Cải thiện hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu máy phay phế liệu kim loại

Máy đóng kiện bằng kim loại có độ cứng, dẻo dai và ổn định tốt, đẹp mắt, vận hành và bảo dưỡng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm năng lượng, chi phí thiết bị cơ sở thấp. Cải thiện hiệu quả lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm chi phí vận chuyển của thiết bị. Có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Các đặc tính của máy đóng kiện kim loại

1.Tất cả các mô hình được cung cấp bởi lái xe thủy lực hiệu quả cao, tỷ lệ thất bại thấp;

2. Mẫu tài liệu của việc chọn thủ công và tự động lựa chọn gói tin;

3. Lắp đặt không có chân vít, kết nối điện với hạ cánh.


Các tính năng của máy đóng kiện bằng kim loại

① tất cả các mô hình được điều khiển bởi ổ thủy lực hiệu quả cao, tỷ lệ thất bại thấp;

② Hình thức loại bỏ vật liệu thủ công và gói lật tự động để lựa chọn;

③ Lắp đặt không có chân vít, tầng trệt được sử dụng;

④ Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt, khách hàng có thể liên lạc với những người không theo tiêu chuẩn.

1.jpg

2.jpg


Ứng dụng

Máy nghiền kim loại Các sản phẩm có thể áp dụng được: Hộp carton, giấy carton, giấy gia đình, giấy kraft, giấy gấp nếp, màng nhựa, phế liệu, phế liệu không dệt, vật liệu in ấn, chất thải công nghiệp, rác thải ... được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại chất thải nhà máy nhựa, các công ty tái chế các đơn vị khác phù hợp cho doanh nghiệp đóng gói.

image003.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Hỏi: Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

2. Hỏi: Sau khi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc lắp đặt máy?

A: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ do bạn thực hiện.


Chào mừng bạn đến để mua máy phay kim loại baler kim loại phế liệu sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: kim loại baler phế liệu kim loại máy uốn, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like