Máy cưa xẻ tấm phế liệu công nghiệp

Báo chí mô tả kim loại phế liệu kim loại phế liệu Máy đóng kiện phế liệu kim loại chủ yếu được sử dụng cho các bao bì lạnh của phế liệu kim loại đen và phế liệu kim loại đen mỏng khác nhau để tạo thành một khối lượng nhỏ gọn để lưu trữ và vận chuyển. Đó là nhà máy thép, nhà máy kim loại màu, nhà máy luyện kim ...

Chi tiết sản phẩm

Miêu tả báo chí về phế liệu kim loại phế liệu

Máy đóng kiện phế liệu kim loại chủ yếu được sử dụng cho các bao bì lạnh của phế liệu kim loại đen và phế liệu kim loại đen mỏng khác nhau để tạo thành một khối vuông nhỏ gọn để lưu trữ và vận chuyển. Đó là nhà máy thép, nhà máy sản xuất kim loại màu, kim loại luyện kim Lựa chọn lý tưởng để xử lý chất thải.


Các tính năng ép cặn bã phế liệu kim loại

① cấu trúc bao gồm quay vòng, hộp mở hộp vật liệu, ăn vật liệu mỏng vật liệu đặc biệt là thuận tiện.

② Các bộ phận chuyển động được điều khiển bởi áp suất thủy lực và hoạt động trơn tru; áp suất đóng gói lớn, bó đóng và hiệu quả đóng gói cao.

③ Van dẫn sử dụng đơn giản, thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy.

image001.jpg


Máy cán công nghiệp Nguyên tắc làm việc

Đóng gói vật liệu vào bồn chứa, hoạt động của van xử lý, cửa đóng lại và khóa sẽ khóa cửa để nó không nổi, tải trọng chính, và sau đó nhấn vào trung gian nén nhiên liệu trung gian; đột qu in tại chỗ, xi lanh áp lực chính chuyển tiếp đến nén cuối cùng, xi lanh áp lực chính áp lực hệ thống sau khi đóng gói 3-5 giây, trả lại xi lanh chính, kéo khóa và mở cửa, biến thùng nhiên liệu ra các gói và trở lại, Tại thời điểm này để hoàn thành một chu kỳ làm việc.


Chú thích:

Chiều dài của khối phụ thuộc vào trọng lượng, vật liệu và hình học của chất thải được ép đùn. Do đó, vật liệu phế thải tương đối dày với mật độ cao không được phép nạp quá nhiều. Nếu không, khối lượng sẽ quá dài Không thể quay trở lại khối lượng, hoặc thậm chí gây ra áp lực bên cạnh không thể được đưa ra, gây ra sự thay đổi đầu áp lực chính và một loạt các căn bệnh.

1.jpg

2.jpg

3.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: Bạn là một nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay một bên thứ ba?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2008.

2. Hỏi: Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: Nhà máy chúng tôi gần sân bay Thượng Hải, chúng tôi có thể đón bạn tại sân bay.

3. Hỏi: lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

4. Hỏi: thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.


Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi tại Việt Nam. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: công nghiệp baler kim loại phế liệu báo chí, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like