Máy cào kim loại thủy lực

Tất cả các loại phế liệu kim loại (thép phế liệu, thép phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, thép không gỉ phế liệu) đi vào lò đủ điều kiện ở dạng khối, hình bát giác và hình trụ, không chỉ giảm chi phí vận chuyển và luyện kim, mà còn cải thiện Hiệu quả sản xuất. Máy này chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy thép, công nghiệp tái chế, luyện kim màu và các ngành công nghiệp khác.

Chi tiết sản phẩm

y81t_01ptz_02
Tất cả các loại phế liệu kim loại (thép phế liệu, thép phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, thép không gỉ phế liệu) đi vào lò đủ điều kiện ở dạng khối, hình bát giác và hình trụ, không chỉ giảm chi phí vận chuyển và luyện kim, mà còn cải thiện Hiệu quả sản xuất.
Máy này chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy thép, công nghiệp tái chế, luyện kim màu và các ngành công nghiệp khác.

ptz_09

详情新_02_01

Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện kim loại phế liệu thủy lực sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện kim loại phế liệu thủy lực, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like