Máy đóng kiện kim loại thủy lực

Máy đóng kiện thủy lực phù hợp cho các nhà máy thép, trạm tái chế và các ngành luyện kim loại màu để ép kim loại thải (thép, đồng, nhôm, thép không gỉ, ô tô bị loại bỏ, v.v.) thành gánh nặng chấp nhận được bởi các hình khối, hình trụ và hình bát giác.

Chi tiết sản phẩm

ptz_01


ptz_02

Máy đóng kiện thủy lực phù hợp cho các nhà máy thép, trạm tái chế và các ngành luyện kim loại màu để ép kim loại thải (thép, đồng, nhôm, thép không gỉ, ô tô bị loại bỏ, v.v.) vào gánh nặng chấp nhận được bởi các khối, xi lanh và octagons. là lưỡi dao ở cả ba mặt của hộp chứa để có thể dễ dàng xử lý các tấm và hồ sơ quá khổ. Bộ cân bằng tái chế được thiết kế để cải thiện tốc độ, túi được trang bị tấm mài mòn, đây là bộ lọc đường trở lại, có thể làm giảm sự hao mòn của thành phần thủy lực. Hiệu suất toàn diện của baler kim loại làm cho nó trở thành một baler chi phí thấp, đáng tin cậy và hiệu quả.

ptz_06

ptz_07

ptz_10Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện kim loại thủy lực sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện kim loại thủy lực, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích