Baler kim loại thủy lực

Máy cân bằng kim loại loại ngang chủ yếu được sử dụng cho các gói lạnh của các loại phế liệu kim loại đen và kim loại màu mỏng và nhẹ khác nhau, để tạo thành một khối lập phương nhỏ gọn để lưu trữ và vận chuyển. Đó là nhà máy thép, nhà máy kim loại màu, kim loại luyện kim Sự lựa chọn lý tưởng để xử lý chất thải.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu

Giá kim loại thủy lực Chủ yếu được sử dụng cho các gói lạnh của phế liệu kim loại đen và kim loại màu mỏng và nhẹ khác nhau, để tạo thành một khối lập phương nhỏ gọn để lưu trữ và vận chuyển. Đó là nhà máy thép, nhà máy kim loại màu, kim loại luyện kim Sự lựa chọn lý tưởng để xử lý chất thải.

Các đặc tính của máy baler kim loại

1. Tất cả các mô hình được cung cấp bởi ổ đĩa thủy lực hiệu quả cao, tỷ lệ thất bại thấp;

2. Dạng vật liệu của chọn thủ công và tự động qua lựa chọn gói;

3. Cài đặt không có vít chân, kết nối điện với hạ cánh.

Đặc tính

Cấu trúc nắp quay, khu vực mở hộp vật liệu, cho ăn vật liệu mỏng trống đặc biệt thuận tiện.

Các bộ phận chuyển động được điều khiển bởi áp suất thủy lực, và hoạt động trơn tru; áp lực đóng gói lớn, các bó gần và hiệu quả đóng gói cao.

Valve van thủ công là đơn giản, thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy.

Tôi ndustrial baler Nguyên tắc làm việc

P ack vật liệu vào bể, hoạt động của tay cầm van, cửa đóng và khóa sẽ khóa cửa để nó không nổi, tải trước chính, sau đó nhấn bình nhiên liệu về phía trước nén; hành trình tại chỗ, xi lanh áp suất chính chuyển đến lần nén cuối cùng, xi lanh áp suất chính đến áp suất hệ thống sau khi đóng gói 3 đến 5 giây, trở lại xi lanh chính, kéo khóa và mở cửa, vặn bình xăng ra khỏi gói và trở lại, Tại thời điểm này để hoàn thành một chu trình làm việc.

Chú thích:  

Chiều dài của khối phụ thuộc vào trọng lượng, vật liệu và hình học của vật liệu thải được ép đùn. Do đó, chất thải tương đối dày với mật độ cao không được phép nạp quá nhiều. Nếu không, khối lượng sẽ quá dài Không thể lật ngược khối lượng, hoặc thậm chí không thể đặt đầu áp suất bên, gây ra trật khớp đầu áp lực chính và một loạt các bệnh.

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất và chúng tôi đã thành lập công ty từ năm 2008.

2. Q: Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: Nhà máy của chúng tôi ở gần sân bay Thượng Hải, chúng tôi có thể đón bạn ở sân bay.

3. Q: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là bao nhiêu, bạn có thể gửi mẫu cho tôi không?

Trả lời: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, tuy nhiên, rất khó để gửi mẫu cho bạn, tuy nhiên,   chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty chúng tôi.

4. Q: Thời gian giao hàng của máy của bạn là gì?

Trả lời: Nói chung, thời gian giao hàng của máy chúng tôi là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được giao dưới dạng đàm phán với khách hàng của chúng tôi.Hot Tags: baler kim loại thủy lực, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích