Máy ép kim loại hoàn toàn tự động

Máy đóng kiện thủy lực kim loại dòng Y81 phù hợp cho các ngành công nghiệp luyện thép, tái chế và gia công và các ngành luyện kim loại màu và kim loại màu. Nhiều mảnh vụn kim loại, phoi thép, thép phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, vv có thể được ép thành hình chữ nhật, hình trụ, hình bát giác và các hình dạng khác của phí đủ điều kiện để giảm chi phí vận chuyển và luyện kim.

Chi tiết sản phẩm

y81q_01

ptz_02

Máy đóng kiện kim loại phế liệu thủy lực:

1. Lái xe thủy lực được áp dụng cho tất cả các loại máy. Các hoạt động điều khiển tự động bằng tay hoặc PLC là tùy chọn.

2. Không cần bu lông móng để cài đặt. Các động cơ diesel được trang bị như là nguồn điện tại nơi mà không cần cung cấp điện.

3. Bale out type: Lật mặt, đẩy bên, đẩy trước.

4. Lực lượng khai thác có 8 lớp từ 63 tấn và hiệu quả sản xuất là từ 0,5 tấn / giờ đến 20 tấn mỗi giờ.

5. Kích thước hộp buồng và kích thước kiện có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, có thể chọn lưỡi dao cho hộp buồng.

ptz_06

Cấu hình:
A. Điện Schneider Pháp
B. Bơm dầu từ Jinda Bơm dầu cao áp
C. Phớt chặn dầu xi lanh Đức USK
D. Phớt ống dầu: Đức FOLON.A
E. Đồng hồ đo áp suất: USA Joseph KK
F. Vòi cao áp: Pikes
G. Đầu nối ống: USA EATON

详情新_02_01


Chào mừng bạn đến mua máy ép baling kim loại hoàn toàn tự động sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy ép baling kim loại hoàn toàn tự động, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like