Balers hoàn toàn tự động

Đóng gói vật liệu vào bể, hoạt động của tay cầm van, cửa đóng và khóa sẽ khóa cửa để nó không nổi, tải trước chính, sau đó nhấn bình nhiên liệu về phía trước nén; hành trình tại chỗ, xi lanh áp suất chính chuyển đến lần nén cuối cùng, xi lanh áp suất chính đến áp suất hệ thống sau khi đóng gói 3 đến 5 giây, trở lại xi lanh chính, kéo khóa và mở cửa, vặn bình xăng ra khỏi gói và trở lại, Tại thời điểm này để hoàn thành một chu trình làm việc.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng kiện hoàn toàn tự động Nguyên tắc làm việc

P ack vật liệu vào bể, hoạt động của tay cầm van, cửa đóng và khóa sẽ khóa cửa để nó không nổi, tải trước chính, sau đó nhấn bình nhiên liệu về phía trước nén; hành trình tại chỗ, xi lanh áp suất chính chuyển đến lần nén cuối cùng, xi lanh áp suất chính đến áp suất hệ thống sau khi đóng gói 3 đến 5 giây, trở lại xi lanh chính, kéo khóa và mở cửa, vặn bình xăng ra khỏi gói và trở lại, Tại thời điểm này để hoàn thành một chu trình làm việc.

Chú thích:  

Chiều dài của khối phụ thuộc vào trọng lượng, vật liệu và hình học của vật liệu thải được ép đùn. Do đó, chất thải tương đối dày với mật độ cao không được phép nạp quá nhiều. Nếu không, khối lượng sẽ quá dài Không thể lật ngược khối lượng, hoặc thậm chí không thể đặt đầu áp suất bên, gây ra trật khớp đầu áp lực chính và một loạt các bệnh.

ptz_01

ptz_02

ptz_03

ptz_04

ptz_09

ptz_06

ptz_07

ptz_10

Hot Tags: máy đóng kiện hoàn toàn tự động, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin