Nhôm Baler

Máy đóng kiện thủy lực kim loại phế liệu phù hợp cho các nhà máy thép, công ty tái chế, công nghiệp luyện kim loại màu và kim loại để nén phế liệu kim loại (thép, thép phế, đồng thải nhôm, thép không gỉ, phế liệu từ ô tô bị loại bỏ) phí lò của hình khối, hình trụ, hình bát giác và các hình dạng khác, để giảm chi phí vận chuyển và luyện kim, để tăng tốc độ sạc lò.

Chi tiết sản phẩm

ptz_02

Được phát triển để cân bằng mật độ cao của cả kim loại màu và kim loại màu, AUPU Model vượt trội trong một loạt các vật liệu bao gồm thép tấm lỏng lẻo, kẹp và trang trí. Một công việc thực sự, balo AUPU có khả năng sản xuất các kiện có kích thước 16 inch vuông với chiều dài thay đổi với tốc độ 55 - 60 mỗi giờ. Mật độ Bale thay đổi tùy theo vật liệu nhưng trung bình trong 165 lb./cu. phạm vi ft cho vật liệu kim loại màu và 50-65 lb./cu. ft cho nhôm.

ptz_06

详情新_02_01

ptz_07

Chào mừng bạn đến mua baler nhôm sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.

Hot Tags: nhôm baler, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích