Máy Ép Cắt Sắt

Y81 loạt máy cưa thủy lực bằng kim loại chủ yếu là phù hợp cho các công trình thép và ngành công nghiệp phục hồi và quá trình, màu đen và các ngành công nghiệp kim loại mùi. Nó có thể đùn tất cả các loại vật liệu kim loại còn sót lại, thép paring, đồng thải và chất thải nhôm vào có đủ tiêu chuẩn tính phí như hình vuông Cột, hình trụ, thân hình bát giác và các loại dao cạo khác. Mục đích là để giảm chi phí vận chuyển và nấu chảy.

Chi tiết sản phẩm

Chào mừng bạn đến mua phế liệu thủy lực dầu trống trống sắt sắt máy được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Máy phay sắt thủy lực AUPU


AUPU Được phát triển cho việc ốp lát mật độ cao của cả kim loại màu và kim loại màu, mô hình của MAC 5200 nổi bật trong một loạt các vật liệu bao gồm tấm thép lỏng lẻo, clip và cổ phiếu cắt. Một máy làm việc thực sự, Model 5200 có cả hai đầu nén nén và ram nén nén, và có khả năng sản xuất các kiện với kích thước 16 inch với độ dài khác nhau với tốc độ 55-60 mỗi giờ. Mật độ bê tông thay đổi theo vật liệu nhưng trung bình 165 lb./cu. Ft đối với vật liệu sắt và 50-65 lb./cu. Ft cho nhôm.

1_1.jpg

2_1.jpg

3_1.jpg

Y81 loạt máy cưa thủy lực bằng kim loại chủ yếu là phù hợp cho các công trình thép và ngành công nghiệp phục hồi và quá trình, màu đen và các ngành công nghiệp kim loại mùi. Nó có thể đùn tất cả các loại vật liệu kim loại còn sót lại, thép paring, đồng thải và chất thải nhôm vào có đủ tiêu chuẩn tính phí như hình vuông Cột, hình trụ, thân hình bát giác và các loại dao cạo khác. Mục đích là để giảm chi phí vận chuyển và nấu chảy.Chi tiết:

Photobank.png

Tính năng, đặc điểm


1. Các lái xe thủy lực được chấp nhận cho tất cả các loại máy móc. Các thao tác điều khiển bằng tay và máy tính tự động là tùy chọn.

2. Không có bu lông nền để lắp đặt. Động cơ diesel có thể được trang bị như lái xe tại nơi mà không cần nguồn điện.

3.Tên loại túi và túi đẩy được sử dụng cho túi ra.

4.Luật ép có 8 lớp từ 63 tấn đến 400 tấn, tốc độ sản xuất từ 0,5 tấn / giờ đến 20 tấn / giờ.

5. Kích thước hộp buồng và kích thước bale có thể thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có thể thêm hai mặt của dao vào hộp phòng.

Liên hệ: M r   Wilson Zhang

Trang web: www.aupujx.com  

Email: wilson @ aupujx .com  

Skype: wilsonzzh

MSN: aupu 3 @ hotmail.com

QQ: 983365051

Số điện thoại: + 86- 13382283038  

Điện thoại: + 86-510-869611 70


Yêu cầu thông tin

You Might Also Like