Thủy tinh đôi Phòng Ván dăm Bê tông Giá Tốt nhất

Y82 series quần áo baler máy Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã phát triển baler quần áo mới được sử dụng thủy lực. Chủ yếu bán cho Anh, Mỹ và như vậy. Chúng tôi áp dụng hộp quay, dễ dàng để thêm các vật liệu, hiệu quả sản xuất nhiều hơn gấp đôi. Chúng tôi áp dụng phong cách vali để mở cửa, tiện lợi hơn, safety.AS ...

Chi tiết sản phẩm

Y82 series quần áo baler máy

Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã phát triển mới baler quần áo bằng thủy lực được sử dụng. Chủ yếu bán cho Anh, Mỹ và như vậy. Chúng tôi áp dụng hộp quay, dễ dàng để thêm các vật liệu, hiệu quả sản xuất nhiều hơn gấp đôi. Chúng tôi áp dụng phong cách vali để mở cửa, thuận tiện hơn, an toàn.AS với kích thước bale và cân nặng theo trọng lượng của khách hàng yêu cầu, với tính linh hoạt cao.


Tính năng, đặc điểm

Quần áo thủy lực ướp máy được phát triển bởi companymainly của chúng tôi xuất khẩu sang Anh Quốc và các nước phát triển khácadopt doorto quay làm cho ăn dễ dàng hơn và tăng gấp đôi sản xuất ban đầu.Trong cùng một loại thang máy timethe được áp dụng để mở các hoạt động đơn giản hơn như vậy an toàn hơn. Kích cỡ và trọng lượng được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng nước ngoài có tính tổng quát cao.
Kiểu

Ứng dụng

Kích thước gói (mm)

Trọng lượng gói (Kg)

Công suất khớp (KW)

Hiệu quả sản xuất (KN)

Y82-25YFS

Vải lót baler

740 × 340 × L (Phòng đôi)

50-100

11

250

Y82-63YF

Vải lót baler

1100 × 650 × L

75-150

15

630

Y82-63YFS

Vải lót baler

740 × 340 × L (Phòng đôi)

75-150

15

630

Chào mừng bạn đến với việc mua các buồng đôi thủy lực dọc clother báo chí báo giá tốt nhất được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích