Máy đóng kiện vải

Máy đóng kiện quần áo thải chủ yếu được sử dụng để tái chế giấy nén, bông, quần áo, texitle và chất thải khác. Nó có thể giảm không gian lưu trữ chất thải, tiết kiệm tới 80% không gian tích lũy, giảm chi phí vận chuyển, trong khi đó, có lợi cho môi trường và tái chế chất thải.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng kiện quần áo có tính năng:
1. Phễu loại, chạy ổn định, lực nén mạnh
2. Ổ đĩa áp lực thủy lực, sử dụng xi lanh dầu loại trên cao
3. Dễ dàng vận hành, hộp chuyển thuận tiện.
4.Với nhiều chức năng bảo vệ an ninh, giúp hoạt động an toàn và thuận tiện hơn
5. Bao bì nhỏ gọn, gọn gàng và đẹp mắt, có thể giảm chi phí vận chuyển, là khu vực Cotton, dệt may, nhà máy may mặc, và các công cụ sản xuất thiết yếu của doanh nghiệp công nghiệp nhẹ khác.

y82yf_02

y82yf_03

y82yf_07

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, kiểm toán SGS, kiểm toán TUV và là thành viên của hiệp hội tái chế tài nguyên quốc gia Trung Quốc. Công nghệ và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến cấp độ đầu ngành và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.

Chào mừng bạn đến mua máy đóng kiện vải sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: máy đóng kiện vải, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like